Máy làm bánh đậu khuôn tròn

Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Máy làm bánh đậu chất lượng

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc lạ này đã nhanh chóng được lòng giới sành ăn. Cách thức tạo nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những món bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênđồ ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong hương vịqua trình chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy làm bánh đậu chất lượng là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy làm bánh đậu chảo gang chuyên dụng

Máy làm bánh đậu năng suất caomáy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ bánh. Phần vỏ bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy làm bánh đậu chảo xoay chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy làm bánh đậu nhân mặn, quý vị khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ món bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy làm bánh đậu nhập khẩu

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy làm bánh đậu hình thú gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy làm bánh đậu chất lượng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày nayvẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Máy làm bánh đậu uy tín

Nói chung, cách thức sài Máy làm bánh đậu năng suất cao cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một nơi tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy làm bánh đậu khuôn tròn. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy làm bánh đậu Đà Nẵng thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy làm bánh đậu 32 lỗvị trí vững chãi, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các chiếc Máy làm bánh đậu qua sử dụng hiệu quả, giá cả thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy làm bánh đậu qua sử dụng. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy trợ giúp tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên cung ứng chiếc Máy làm bánh đậu chống gỉ với giá cả hợp lý nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người chế tạo bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu rẻ. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một loại Máy làm bánh đậu làm nóng nhanhCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy làm bánh đậu hình thú chất lượng , đáng tin. Là địa điểm phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy làm bánh đậu chất lượng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ hệ thống của Công ty chúng tôi còn sử dụng để làm nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến bạn những máy trợ giúp chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy làm bánh đậu khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941414422
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon